Các mẹ nói gì về vitamin D-fluoretten

Nếu bạn đang băn khoăn không biết Vitmin D-fluoretten có tốt không? Hãy nghe chia sẻ của 1 số ông bố bà mẹ đã cho bé sử dụng rồi nhé :

Review 1 số mẹ đã dùng sản phẩm và tiếp tục đặt mua tại Vitamin Cho Bé

Chi tiết xem tại : Vitamin Cho Bé

Chị Meomeo chia sẻ : “Mình may mắn được chị gái sống ở Đức chia sẻ là nên cho bé uống thuốc này nên mình đã bổ sung cho con từ lúc sơ sinh. Trộm vía bé nhà mình răng mọc đều, ngủ ngon giấc đi khám định kỳ bác sỹ bảo không bị thiếu vitamin D hay canxi nên mình thấy nếu bé nhà mẹ nào có biểu hiện thiếu thì nên bổ sung đi nhé ”

“Ôi, vừa sinh xong mình được bs kê cho cái Aquadetrim, con mình uống vào thì lười bú mẹ hơn thế là mình bỏ. Được 2 tháng mình mua cái D-fluoretten về cho con uống thì đúng là bé không con biếng ăn nữa, bây giờ thì răng lợi mọc đầy đủ. Ai phát minh cách đóng gói Aquadetrim “thông minh” gớm cơ, cái kiểu lọ thủy tinh, không nhỏ được từng giọt, đổ ít thì sợ thiếu, nhiều thì sợ quá liều. Không phải khen chứ D-fluoretten bé như ăn kẹo ấy, cứ mỗi ngày 1 viên thật đơn giản.”

Thảo Nguyên (Khách hàng)

“Uống thuốc này khá ổn nó còn biết đến ở Việt Nam với tên gọi thuốc cứng xương, bé nhà mình uống trộm vía không ra mồ hôi đầu và khó ngủ vào buổi đêm nữa.”

Trần Công Minh (Khách hàng)

“Bé nhà mình từ lúc mới sinh bác sĩ cũng cho uống thuốc vitamin D3 của Đức loại này. Mình hay cho bé uống bằng cách cho viên thuốc vào cái thìa nhỏ hơi sâu rùi cho 1 ít nước lọc vào cho tan và đổ từng ít 1 vào miệng bé. Bé nhà mình uống quen đến mức cứ thấy mẹ cầm thìa thuốc là tự động há mồm ra iu lắm.
Trộm vía bé nhà mình rất cứng cáp, 2 tháng 4 ngày cất cổ, gần 3 tháng lẫy ngon lành. Bây giờ 7 tháng rùi bám cũi đi vòng quanh cũii vèo vèo, tự bám cũi đứng lên ngồi xuống. Thuốc này ở Đức bé nào cũng được bác sĩ cho dùng cả, bạn yên tâm nhé. Ah, mà dùng đến khi bé 18 tháng nhé.”

Mẹ Bibebibo

“Bé nhà tớ dùng vitamin D-Fluoretten 500 I.E từ lúc mới sinh được 2 tuần tới lúc 2 tuổi, trộm vía bé nhà tớ mọc răng ko ốm đau gì, mà chiều cao cũng được, đi khám định kỳ thấy bác sĩ nhận xét là chiều cao tăng tốt, bác sỹ có hỏi là có cho dùng thuốc gì không, mình nói cho dùng thuốc này được bác sỹ khen luôn là “good mum”,. Hiện giờ bé nhà mình 3 tuổi rồi, cao đươc 1,02m mình đang muốn cho bé dùng bổ sung vitamin D nhưng mua thuốc kiểu dạng kẹo bên Mỹ về thì bé bảo chua nên không dùng, không biết các mẹ trên diễn đàn có con từ 3-4 tuổi dùng vitamin D loại gì vậy. Vì mình qua Mỹ thấy trẻ em bên đó dùng bổ sung vitamin D hàng ngày đến tận mười mấy tuổi nên mới có được chiều cao mà người VN mong ước thế”

Chuottrang01 (Webtretho)

 Lưu ý: Sản phẩm giúp bổ sung vitamin D, kết quả sử dụng có thể khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa của trẻ

Comments

comments